CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & TƯ VẤN THUẾ ACP

0902.229.299 - ketoanacp@gmail.com

Giới thiệu về ACP

Lượt xem: 3611

Tóm tắt nội dung

  Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn thuế ACP được thành lập bởi các thành viên ưu tú chuyên về Kế toán, Kiểm toán, Thuế và tư vấn tài chính.

  Công ty ACP: Chuyên Dịch vụ Tư  vấn Thuế, Kế toán, kiểm toán, Tư vấn quản trị  tài chính doanh nghiệp, Tư vấn quản lý dự án đầu tư. Với hơn 6 năm hình thành và phát triển, Kế toán ACP - Đại lý thuế ACP đã có những thành công nhất định. Với hàng trăm doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói và cũng hàng trăm doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ rà soát thuế, soát xét lại sổ sách kế toán để phục vụ quyết toán thuế. Kế toán ACP đã giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa được số thuế phải nộp lên tới hàng chục tỷ đồng.

  PHƯƠNG CHÂM

  Công ty ACP luôn hướng đến Dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp. Sẽ trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Dịch vụ kế toán, kiểm toán, Tư vấn thuế; Tư vấn đầu tư tài chính và Tư vấn quản trị đầu tư dự án trên toàn quốc. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.

  TẦM NHÌN

  Trong từ 3 đến 5 năm tới, Công ty ACP sẽ thu hút số lượng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Kế toán ACP lên tới hàng nghìn. Quy mô Công ty ACP sẽ được mở rộng ở Hà Nội với số lượng cán bộ nhân viên từ 30 đến 50 người. Công ty ACP cũng chú trọng triển khai dịch vụ đến các tỉnh thành trong cả nước, lập thêm từ 3 đến 5 chi nhánh ở các tỉnh trên toàn quốc.

  SỨ MỆNH

  Công ty ACP cam kết giúp cho các doanh nghiệp thực hiện đúng và đủ các quy định của chính sách thuế, chế độ kế toán. Giúp cho doanh nghiệp yên tâm thực hiện sản xuất kinh doanh của mình mà không bị vướng mắc các vấn đề liên quan đến vi phạm pháp luật về thuế và chế độ kế toán. Giúp các doanh nghiệp tối thiểu hóa các khoản chi phí thuế.

  Công ty ACP cam kết giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa các khoản chi phí thuế. Bằng các biện  pháp nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm, Công ty ACP giúp Quý doanh nghiệp chủ động được tài chính để thực hiện đúng, đủ và tối ưu hóa chi phí thuế.

  CAM KẾT

  Công ty ACP thực hiện các dịch vụ trên cơ sở các quy định của pháp luật về thuế, kế toán, kiểm toán. Không thực hiện các dịch vụ trái với quy chuẩn của đạo đức nghề nghiệp. Không thông đồng, cấu kết với doanh nghiệp hoặc cán bộ thuế để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật về thuế, kế toán, kiểm toán cũng như làm sai, gian lận số liệu kế toán của doanh nghiệp dẫn đến gây thiệt hại cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý thuế.

  Công ty ACP cam kết những khoản chi phí mà Công ty ACP đã tư vấn cho doanh nghiệp để đưa vào chi phí được trừ khi xác định thuế TNDN, sau này cơ quan thuế loại bỏ chi phí này thì Công ty ACP chịu trách nhiệm khoản truy thu thuế TNDN này.

  HỒ SƠ PHÁP LÝ

   Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm các thủ tục về thuế


  Chuyên gia tư vấn thuế - Lương Văn Chín

  Chuyên viên Tư vấn Thuế - Kế toán/Giám đốc: LƯƠNG VĂN CHÍN


  Chuyên gia kiểm toán, kế toán, Tư vấn thuế - Bế Thị Bích Phương 
  Kiểm toán Viên: BẾ THỊ BÍCH PHƯƠNG  Chuyên viên kế toán, Tư vấn thuế - Vũ Thị Vân 
  Chuyên viên Tư vấn kế toán, Tư vấn thuế: VŨ THỊ VÂN

   

   

   

  Liên kết webiste


  Tra cứa tên doanh nghiệp để chọn tên doanh nghiệp không bị trùng tên  Tra cứu thông tin phát hành hóa đơn của doanh nghiệp, của cơ quan thuế 


  Cá nhân tự kê khai - quyết toán thuế TNCN


  Kế toán ACP - Đại lý thuế ACP - Cucthuehanoi.com.vn 


  Công ty cổ phần công nghệ số Thành Nam