CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & TƯ VẤN THUẾ ACP

0902.229.299 - ketoanacp@gmail.com

Kế toán quản trị nội bộ

Lượt xem: 3281

Kế toán quản trị (kế toán nội bộ) là việc phản ánh chân thực nhất tất cả các hoạt động của doanh nghiệp bởi không có sự hợp thức hóa chi phí ở đây. Một báo cáo nội bộ chuẩn thì nó phản ánh đúng sức khỏe của doanh nghiệp tại mỗi thời điểm, giúp cho nhà quản trị (lãnh đạo) đưa ra những quyết định kinh doanh nhằm thu được kết quả tốt nhất.

Tóm tắt nội dung

  Kế toán quản trị (kế toán nội bộ) là việc phản ánh chân thực nhất tất cả các hoạt động của doanh nghiệp bởi không có sự hợp thức hóa chi phí ở đây. Một báo cáo nội bộ chuẩn thì nó phản ánh đúng sức khỏe của doanh nghiệp tại mỗi thời điểm, giúp cho nhà quản trị (lãnh đạo) đưa ra những quyết định kinh doanh nhằm thu được kết quả tốt nhất.

  Một báo cáo quản trị đúng sẽ phản ánh đúng các chỉ tiêu tài chính, giám đốc tài chính sẽ giúp CEO của doanh nghiệp đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng, giúp quản trị được dòng tiền tốt nhất.

  Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải làm Báo cáo quản trị cho dù doanh nghiệp đó là Công ty TNHH một thành viên hay nhiều thành viên, công ty cổ phần. Vì Báo cáo quản trị nó phản ánh kết quả kinh doanh, tài sản, nguồn vốn trong một thời kỳ (năm tài chính) hoạt động kinh doanh. Từ đó, nhà quản trị biết được những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp mà điều hành doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Đồng thời căn cứ vào kết quả kinh doanh thì việc phân phối lợi nhuận cho các thành viên/cổ đông được tiến hành một cách minh bạch nhất, tránh gây mất đoàn kết cho các thành viên/cổ đông công ty.

  Công ty ACP có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ này, trên thực tế có nhiều khách hàng của chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động kinh doanh (từ 3 đến 5 năm), doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh có hiệu quả tốt. Nhưng các anh chị biết đấy các thành viên/cổ đông của doanh nghiệp thường xảy ra tình trạng “lúc nghèo thì thương nhau, còn khi có tiền là đố kỵ nhau”, thậm chí các thành viên/cổ đông muốn chia tách ra. Khi đó các thành viên/cổ đông đòi hỏi phân chia lợi nhuận của những năm trước. Vậy doanh nghiệp dựa vào con số nào để chia cho thành viên/cổ đông? Đây là nguyên nhân gây ra “cãi vã” giữa các thành viên/cổ đông.

  Chính vì thế mà nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ kế toán quản trị của Công ty ACP, chúng tôi đã giúp cho họ bằng cách dựa vào những dữ liệu chứng từ lưu trữ trong mấy năm qua để làm lại Kế toán quản trị, giúp họ có được số liệu để phân chia lợi nhuận. Nhưng thực tế chúng tôi thấy, khi làm lại sổ sách như vậy cũng không phản ánh được đúng thực trạng của doanh nghiệp vì có thể dữ liệu lưu trữ lại không còn đầy đủ, có những khoản thu chi không còn lưu trữ ở đâu, bị thất thoát nhiều hồ sơ chứng từ.

  Giải pháp đưa ra là chúng tôi khuyến nghị các doanh nghiệp nên thường xuyên theo dõi, hạch toán kế toán trị. Nhưng để làm được Báo cáo quản trị đúng chuẩn thì cần phải có một nhân viên kế toán giỏi thật sự, còn các bạn sinh viên mới ra trường thì nên có thêm một viên giỏi để định hướng cho họ làm.

  Công ty ACP cung cấp dịch vụ kế toán quản trị bằng 2 cách: Một là công ty ACP cử nhân viên trực tiếp xuống doanh làm. Hai là Công ty ACP sẽ phối hợp, hướng dẫn cách làm cho nhân viên kế toán của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ kiểm soát thường xuyên và chịu trách nhiệm về số liệu của khách hàng.

  Bằng dịch vụ kế toán quản trị, Công ty ACP có thể cung ứng cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Giúp doanh nghiệp luôn có được dòng tiền, hàng tồn kho, công nợ, … đúng với thực tế nhất tại từng thời điểm mà doanh nghiệp cần đến.

  Phí dịch vụ kế toán quản trị của Công ty ACP áp dụng quý doanh nghiệp rất phù hợp, có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp từ 50% trở lên so với doanh nghiệp tự làm. Nhưng lại có kết quả chính xác và kịp thời bất kỳ lúc nào doanh nghiệp cần sử dụng đến. Phí dịch vụ chỉ từ 2.000.000 đồng

  Khi sử dụng dịch vụ kế toán quản trị của Công ty ACP thì quý doanh nghiệp có được số liệu về hàng tồn kho, số dư dòng tiền, số công nợ phải thu phải trả, giá trị tài sản khác, … bất cứ thời điểm nào trong kỳ kế toán. Đồng thời kết quả kinh doanh sẽ nhận được theo định kỳ: Quý/6 tháng/năm

  LH Hotline 0902 229 299 để được tư vấn miễn phí

   

  Đăng ký tư vấn


   

  Liên kết webiste


  Tra cứa tên doanh nghiệp để chọn tên doanh nghiệp không bị trùng tên  Tra cứu thông tin phát hành hóa đơn của doanh nghiệp, của cơ quan thuế 


  Cá nhân tự kê khai - quyết toán thuế TNCN


  Kế toán ACP - Đại lý thuế ACP - Cucthuehanoi.com.vn 


  Công ty cổ phần công nghệ số Thành Nam