CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & TƯ VẤN THUẾ ACP

0902.229.299 - ketoanacp@gmail.com

Dịch vụ Tư vấn pháp luật về Kế toán, Thuế, Tài chính, Đầu tư

Lượt xem: 3001

Hiện nay, ở Việt Nam có nhiều công ty có đội ngũ kế toán vừa thiếu lại vừa yếu, không sử dụng Dịch vụ kế toán nhưng lại muốn đảm bảo rằng sai sót tối thiểu những quy định của Pháp luật về Kế toán – thuế – tài chính, giảm thiểu được những khoản thuế phải nộp quá lớn,...

Tóm tắt nội dung

  Hiện nay, ở Việt Nam có nhiều công ty có đội ngũ kế toán vừa thiếu lại vừa yếu, không sử dụng Dịch vụ kế toán nhưng  lại muốn đảm bảo rằng sai sót tối thiểu những quy định của Pháp luật về Kế toán – thuế – tài chính, giảm thiểu được những khoản thuế phải nộp quá lớn, bớt đi những khoản tiền nộp phạt không đáng có do thiếu hiểu biết về những quy định của pháp luật về kế toán – thuế. Đây là vấn đề không phải giải quyết một sớm một chiều, mà phải đòi hỏi thời gian để người làm kế toán mới nắm bắt được hết? Nếu muốn giải quyết được ngay thì cần phải đội ngũ kế toán mạnh và có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, điều này đòi hỏi Doanh nghiệp phải tốn quá nhiều chi phí để duy trì bộ máy kế toán?

  Hiểu được nỗi băn khoăn của lãnh đạo các Công ty, cũng như nhằm giúp nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ kế toán Công ty của họ. Công ty Kế toán ACP-Đại lý thuế ACP đã đưa ra gói Dịch vụ Tư vấn Kế toán – Thuế – Tài chính – Đầu tư. Cụ thể như  sau:

  - Tư vấn sắp xếp, tổ chức, cơ cấu Bộ máy kế toán;

  - Tư vấn những thắc mắc của kế toán công ty mỗi khi họ gặp phải mà họ chưa biết cách giải quyết như thế nào;

  - Tư vấn, thông báo, nhắc nhở cho kế toán công ty  khi có những thay đổi về chính sách thuế, thời điểm áp dụng chính sách thuế mới;

  - Thiết kế, cung cấp những biểu mẫu quản lý số liệu kế toán theo nhu cầu đặc biệt của từng mô hình công ty;

  - Tư vấn lập dự án đầu tư, đánh giá tính khả thi của dự án cho Công ty, ……

  Nhằm đảm bảo chất lượng Dịch vụ tư vấn, Công ty kế toán ACP đề nghị quý Công ty cùng với chúng tôi có thể thực hiện những quy định sau:

  + Có ký kết hợp đồng Dịch vụ tư vấn pháp luật về Kế toán;

  + Tất cả những câu hỏi hay vướng mắc của Quý Công ty đều phải thể hiện qua điện thoại, email, tin nhắn hay fax và những Dịch vụ tư vấn của chúng tôi cũng phải thể hiện qua điện thoại, email, tin nhắn hay fax.

  Chúng tôi luôn đưa chất lượng Dịch vụ lên hàng đầu.

  Chi phí Dịch vụ quá nhỏ so với chi phí mà Quý Công ty phải duy trì bộ máy kế toán có đầy đủ chuyên môn cũng như kinh nghiệm như chúng tôi.

  Giá phí dịch vụ khuyến mại chỉ từ  1.000.000 đồng đến 5.000.000  đồng cho 01 năm, tùy theo từng loại hình công ty.

  Đăng ký tư vấn